HomePhân phối hàng hóa

Bưu điện Hải Phòng phân phối bánh Trung thu Hữu Nghị

Bưu điện Hải Phòng phân phối bánh Trung thu Hữu Nghị
Like Tweet Pin it Share Share Email

Vẫn giữ nguyên thông điệp và mẫu mã mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống nhưng mùa Trung thu 2019, Hữu Nghị đã đem yếu tố hiện đại pha trộn cùng những nét truyền thống rất riêng vốn đã trở thành thương hiệu.

Gần hai mươi năm mang Trung thu đến các gia đình Việt, Hữu Nghị luôn giữ trọn vẹn thông điệp “Ngọt ngào hương vị truyền thống”. Trung thu không đơn thuần chỉ là một ngày tết con trẻ được vui chơi, mà nó còn là dịp để để tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống cần được lưu giữ.

Trăng thu vẫn luôn đem đến một phong vị hoàn toàn khác biệt. Cũng chính lẽ đó mà mỗi năm, từ con trẻ tới người lớn với bộn bề lo toan trong cuộc sống lại chờ mong tới Tết Trung thu… để ngắm trăng, để tận hưởng cái không khí đoàn viên và để trút bỏ những mệt mỏi thường ngày. Khoảnh khắc cả gia đình quây quần bên nhau, cùng ngắm trăng tuy giản dị nhưng đầy ý nghĩa.

Với thông điệp ý nghĩa và sâu sắc, trong suốt những năm qua, bánh Trung thu Hữu Nghị đã dần trở nên quen thuộc với mỗi gia đình Việt, từ sắc đỏ truyền thống với hình ảnh sen quen thuộc của Việt Nam đến từng thành phần mang phong vị của quê hương như hạt sen, hạt bí, lá chanh, hương hoa bưởi…

Năm 2019, với thông điệp “Trọn vị thân quen”, thương hiệu bánh Trung thu  Hữu Nghị mang trên mình sứ mệnh trở thành cầu nối gắn kết giữa quá khứ, thực tại và tương lai, gắn kết giữa các thế hệ thành viên trong gia đình. Để rồi…Trung thu không chỉ đẹp trong kí ức, Thu mới không còn nhàn nhạt mà vẫn vẹn nguyên giá trị trong xúc cảm của mỗi người.

Không chỉ là nghệ thuật ẩm thực mùa lễ hội, không chỉ được kết tinh từ những sản vật quý hiếm, với bộ sản phẩm Thanh Nguyệt 2019 mỗi chiếc bánh là một lời chúc Thu như ý. Trường Thịnh – sung túc, phú quý bền lâu; Trường Phúc – hạnh phúc đong đầy; Trường Phát – phát tài, phát lộc; Trường Khang – dồi dào sức khỏe; Trường An – bình an, viên mãn; Tứ Quý – vững vàng, sang quý và bền chặt.

Bộ sản phẩm bánh Trung thu Thanh nguyệt Hữu Nghị sẽ là một món quà giúp niềm vui nhân đôi, tình thân thắt chặt mỗi độ Thu về.Tết Trung thu là Tết đoàn viên, dù đi đâu đi chăng nữa cũng đừng quên sum họp bên người thân yêu, cùng thưởng thức miếng bánh thảo thơm và chén trà xanh đắng đọt, phút giây trông trăng càng trở nên ý nghĩa.

Dưới đây là các sản phẩm bánh Trung thu cao cấp Hữu Nghị năm 2019 – Trọn vị thân quen

1, Hộp bánh trung thu Hữu Nghị THANH NGUYỆT TRƯỜNG THỊNH: 1.280.000VNĐ gồm 4 bánh nướng 80gr + 1 bánh 680gr

Hộp gồm 4 bánh nướng 80gr và 1 bánh 680gr
Tầng 1: 01 bánh nướng nhân mềm hảo hạng 680gr
Tầng 2: Gồm 4 bánh nướng 80gr các vị Yến sào hảo hạng, Vi cá hảo hạng, Jambon bát bửu hảo hạng, Nhân sâm hảo hạng.
Kết hợp từ các sản vật quý giá của biển rừng như Yến Sào, Vi cá, Nhân sâm đến sự hài hòa mỹ vị của Jambon bát bửu, hộp Bánh trung thu Thanh Nguyệt Trường Thịnh là sự hội tụ sinh khí của đất trời, tượng trưng cho sức sống bền lâu…Trao nhau hộp bánh Thanh Nguyệt Trường Thịnh chắc chắn sẽ làm vừa lòng người nhận, đẹp ý người trao cho mối tâm giao thêm bền chặt.

2, Bánh trung thu Hữu Nghị THANH NGUYỆT TRƯỜNG PHÚC: 650.000VNĐ gồm 4 bánh 80gr + 1 hộp trà Ô long thượng hạng 90gr

Hộp gồm 4 bánh nướng 80gr và 1 hộp trà Ô Long thượng hạng 90gr
Vị bánh: Sen nhuyễn hảo hạng, Đậu xanh hạnh nhân hảo hạng, Jambon gà quay hảo hạng, Jambon bát bửu hảo hạng.
Hơn cả một thức ẩm thực mùa lễ hội, bánh trung thu còn là “khúc nhạc đoàn viên” mỗi độ trăng vàng tháng 8. Bộ sản phẩm Thanh Nguyệt Trường Phúc gửi gắm thông điệp về một mái ấm vẹn tròn, đong đầy hạnh phúc. Cùng thưởng thức miếng bánh ngọt thanh, nhâm nhi chén trà xanh đắng đọt, phút giây trông trăng cùng người thân càng trở nên ý nghĩa và bình yên.

3, Hộp bánh trung thu Hữu Nghị THANH NGUYỆT TRƯỜNG KHANG: 430.000VNĐ gồm 4 bánh nướng 120gr

Hộp gồm 4 bánh nướng 120gr
Vị bánh: Sen nhuyễn hảo hạng, Đậu xanh hạnh nhân hảo hạng, Nhân sâm hảo hạng, Câu kỷ tử hảo hạng.
Thanh Nguyệt Trường Khang với điểm nhấn là hương vị bùi thanh, thơm thảo của các loài cây cỏ tốt cho sức khỏe như hạt sen, đậu xanh, nhân sâm, câu kỷ tử. Hộp bánh Trường Khang là thức quà không thể thiếu cho cuộc hạnh ngộ thêm vẹn tròn, là lời chúc ông bà trường thọ, cha mẹ mạnh khỏe, mừng con cháu trưởng thành, rạng danh tiên tổ.

4, Hộp bánh trung thu Hữu Nghị THANH NGUYỆT TRƯỜNG PHÁT: 500.000VNĐ gồm 6 bánh nướng 80g

Hộp bánh gồm 6 bánh nướng 80gr
Vị bánh: Yến sào hảo hạng, Vi cá hảo hạng, Lạp xưởng hảo hạng, Đậu đỏ hảo hạng, Đậu xanh hạnh nhân hảo hạng, Jambon bát bửu hảo hạng.
Kích thước bánh nhỏ nhưng những tinh túy bên trong và độ kỳ công thì không đổi. Thanh Nguyệt Trường Phát là sự hội tụ của những nguồn nguyên liệu tinh tuyển giúp vị Thu mới thêm trọn vẹn. Với diện mạo sang quý như một lời chúc phát tài, phát lộc, đây sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa cho người thân và đối tác trong dịp trung thu này.

5, Hộp bánh trung thu Hữu Nghị THANH NGUYỆT TRƯỜNG AN: 500.000VNĐ gồm 4 bánh nướng 120gr Sugar Free

Hộp gồm 4 bánh nướng 120gr Sugar Free
Vị bánh: Đậu xanh hạnh nhân hảo hạng, Sen nhuyễn hảo hạng, Câu kỷ tử hảo hạng, Trà xanh matcha hảo hạng.
Là dòng sản phẩm kết tinh bởi những công nghệ mới và bán tay khéo léo của những nghệ nhân trăng vàng, bộ sản phẩm Thanh Nguyệt Trường An chứa đựng hảo ý đong đầy, là một món quà tuyệt vời cho sức khỏe. Nguyên liệu tạo nên mỗi chiếc bánh 100% nguồn gốc thực vật với đường không nặng lượng (sugar free) mang tới hương vị thanh tao và lời chúc về một mùa trăng mộc mạc mà an yên.

6, Hộp bánh trung thu Hữu Nghị TỨ QUÝ: 330.000VNĐ gồm 4 bánh 180gr

Hộp gồm 4 bánh 180gr
Vị bánh: Nướng thập cẩm lạp xưởng – trứng, Nướng sen cốm, Dẻo đậu xanh hạt dưa, Dẻo trà xanh matcha.
Bánh nướng thơm bùi, bánh dẻo thanh ngọt cùng hòa quyện và kết dính, Bộ sản phẩm Thanh Nguyệt Tứ Quý đại diện cho sự vững vàng, sang quý và bền chặt. Khi thưởng thức bánh, vị giác được đánh thức bởi những hương vị quen mà lạ lan tỏa nơi đầu lưỡi. Thanh Nguyệt Tứ Quý sẽ là món quà đặc biệt cho các mối quan hệ giao hảo thêm bền lâu.

7, Hộp bánh trung thu Hữu Nghị ĐẶC BIỆT: 550.000VNĐ gồm 4 bánh nướng 80gr

Hộp bánh gồm 4 bánh nướng 80gr
Vị bánh: Sen nhuyễn hảo hạng, Đậu xanh hảo hạng, Đậu đỏ hảo hạng, Câu kỷ tử hảo hạng.
Hộp bánh trung thu Hữu Nghị đặc biệt nhưng không hề hào nhoáng, phô trương. Nét đặc biệt được tạo nên từ chính sự mộc mạc trong hương vị và hình thức thể hiện. Hộp bánh bằng gỗ mộc với duy nhất họa tiết Thanh Nguyệt, thiết kế cấu trúc tựa như một cuốn từ điển lớn gói trọn những thảo thơm, tinh túy của đất trời. Bộ sản phẩm vừa mới lạ vừa thân quen, vừa tinh tế vừa dung dị như chính hơi thở của bánh trung thu Hữu Nghị trong suốt hơn 2 thập kỉ qua. Với lẽ đó, hộp Bánh trung thu Hữu Nghị Đặc Biệt sẽ càng trở nên đặc biệt hơn khi xuất hiện trong mâm cỗ đoàn viên mùa Trăng tháng 8.

8, Hộp bánh trung thu Hữu Nghị BANYAN: 500.000VNĐ gồm 6 bánh nướng 80gr

Hộp gồm 6 bánh nướng 80gr
Vị bánh: Yến sào hảo hạng, Vi cá hảo hạng, Jambon bát bửu hảo hạng, Câu kỷ tử hảo hạng, Đậu xanh hạnh nhân hảo hạng, Đậu đỏ hảo hạng.
Cây Đa là loài cây cổ thụ có sức sống trường tồn và bền vững, một hình ảnh gắn liền với đời sống tinh thần của người dân Bắc Bộ Việt Nam. Bộ sản phẩm bánh trung thu Banyan ( Cây Đa) trở nên lạ và quen khi hình tượng xưa cũ hòa quyện cùng những nguyên liệu hảo hạng giúp gửi gắm thông điệp về sự gắn kết giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Ý Thu thêm trọn vẹn, thân tình thêm tốt đẹp, bền lâu…

9, Hộp bánh trung thu Hữu Nghị MOONLIGHT: 800.000VNĐ gồm 4 bánh nướng 120gr và 1 hộp trà Ô long thượng hạng 90gr

Hộp gồm 4 bánh nướng 120gr và 1 hộp trà Ô long thượng hạng 90gr
Vị bánh: Yến sào hảo hạng, Vi cá hảo hạng, Nhân sâm hảo hạng, Câu kỷ tử hảo hạng.
Cùng với nguồn nguyên liệu thượng hạng từ “rừng vàng, biển bạc” được chọn lọc kỹ càng, điểm đặc biệt của bộ sản phẩm Moonlight (Ánh Trăng) còn được thể hiện ở nét thiết kế đương đại, Vỏ hộp được bo tròn mang nét mềm mại như vầng trăng viên mãn, tròn đầy của mùa Thu tháng 8. Mang trăng về nhà, mang sự sung túc, đủ đầy và những lời chúc Thu như ý là thông điệp ẩn chứa trong bộ sản phẩm Bánh trung thu Moonlight.

10, Hộp bánh trung thu Hữu Nghị LE PETIT PRINCE: 450.000VNĐ gồm 4 bánh nướng 120gr và 1 hộp trà Ô long thượng hạng 90gr

Hộp gồm 4 bánh nướng 120gr và 1 hộp trà Ô long thượng hạng 90gr.

Vị bánh: Jambon bát bửu hảo hạng, Đậu xanh hạnh nhân hảo hạng, Lạp xưởng hảo hạng, Trà xanh matcha hảo hạng.
Chú Cuội là một nhân vật gần gũi với biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam nhất là mỗi độ Thu về. Bộ sản phẩm bánh trung thu Le Petit Prince (Chú Cuội) với ý nghĩa về một tết đoàn viên ấm áp, gần gũi nhưng không kém phần vui tươi. Đây sẽ là thức quà gợi nên những háo hức cho trẻ, những hoài niệm cho mẹ cha và đem đến những xúc cảm trân quý giá trị truyền thống cho người trẻ.

Bánh Trung thu Hữu Nghị 2019 chiết khấu cao nhất

Bưu điện Hải Phòng chuyên cung cấp các sản phẩm bánh Trung thu trực tiếp từ nhà máy bánh trung thu HỮU NGHỊ, chúng tôi thực hiện bán lẻ cho người dân và bán sỉ cho các công ty, doanh nghiệp, văn phòng với mức chiết khấu cao cực kỳ hấp dẫn cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình với kinh nghiệm 10 năm là nhà phân phối cấp 1 của các hãng bánh trung thu nổi tiếng.
 
Đặc biệt
–          Mức chiết khấu cao
–          Giao hàng miễn phí trong nội thành Hải Phòng.
–          Có xuất hóa đơn VAT (nếu có nhu cầu).
–          Đóng gói bao bì đúng quy cách, chủng loại. Có túi xách đầy đủ.
XIN LIÊN HỆ: 0833.718.689 hoặc các cơ sở bưu điện gần nhất.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *