HomeTin hoạt động

Hưởng ứng chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo”

Hưởng ứng chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo”
Like Tweet Pin it Share Share Email

Tối 01/11 tại Bưu điện Hải Phòng, Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCNV tham gia, hưởng ứng chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo. 

Chương trình nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo” của Bưu điện Việt Nam được phát động rộng rãi đến 42.000 cán bộ, công nhân viên và người lao động trên cả nước. Dự kiến số tiền nhắn tin ủng hộ của toàn mạng lưới Bưu điện thông qua chương tình “Cả nước chung tay vì người nghèo” là khoảng 800 triệu đồng. Đây không chỉ là hoạt động an sinh xã hội, mà còn là trách nhiệm xã hội và nét văn hóa doanh nghiệp của Bưu điện Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Theo ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, “Lễ phát động tối nay không chỉ được tổ chức tại khối cơ quan Tổng công ty mà còn được cầu truyền hình tại hơn 70 Bưu điện tỉnh, thành phố và các công ty thành viên của Bưu điện Việt Nam. Ngay sau khi chương trình được phát động, toàn thể hơn 42.000 cán bộ công nhân viên Bưu điện Việt Nam sẽ thực hiện nhắn tin về đầu số 1409 để đóng góp phần nhỏ bé của mình vào Quỹ vì người nghèo. Đây cũng là một trong số các tiêu chí thi đua để Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam xét các hình thức thi đua đối với các công đoàn cơ cở vào dịp cuối năm 2018”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà

Phát huy thế mạnh về mạng lưới rộng đến từng thôn, xóm, Bưu điện Hải Phòng cũng sẽ tổ chức truyền thông về ý nghĩa của chương trình, cú pháp nhắn tin ủng hộ chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” để tuyên truyền rộng rãi đến cộng đồng xã hội. Cụ thể, Bưu điện Việt Nam sẽ đặt tờ rơi về chương trình tại các điểm phục vụ của Bưu điện Hải Phòng để lan tỏa thông điệp “Cả nước chung tay vì người nghèo”, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững của đất nước.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Thiết thực hưởng ứng chương trình, tại buổi Lễ, Ban Giám đốc cùng với cán bộ, công nhân viên toàn Bưu điện Hải Phòng đã tích cực nhắn nhiều tin nhắn ủng hộ người nghèo.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *