HomeTin hoạt động

Ký kết thỏa thuận thu thập dữ liệu dự án “Nền tảng dữ liệu bản đồ số Việt Nam“

Ký kết thỏa thuận thu thập dữ liệu dự án “Nền tảng dữ liệu bản đồ số Việt Nam“
Like Tweet Pin it Share Share Email
Chiều 12/1, Bưu điện Hải Phòng và Thành đoàn Hải Phòng tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác thu thập dữ liệu cho dự án “Nền tảng dữ liệu bản đồ số Việt Nam”.
Biên bản ký kết thỏa thuận hợp tác được tiến hành trên cơ sở văn bản hướng dẫn của Văn phòng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông; tiếp đó, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và UBND thành phố có văn bản giao nhiệm vụ cho Bưu điện Hải phòng và Thành đoàn Hải Phòng là đơn vị chủ công tổ chức triển khai thực hiện.
ky ket thoa thuan
Các đại biểu Thành đoàn và Bưu điện thành phố cùng chứng kiến lễ ký kết. 
Mục tiêu của dự án là thực hiện thu thập dữ liệu tất cả các địa điểm, địa danh của các địa phương trong tỉnh. Nội dung thu thập dữ liệu bao gồm tên địa chỉ, địa chỉ chi tiết của địa điểm (số nhà, đường phố, ngõ ngách tại thành phố hoặc xóm, cụm, tổ…tại nông thôn). Các đối tượng được thu thập là nhà dân, nhà hàng, ngân hàng, bưu điện…). Ngoài ra, đối với các địa điểm đặc biệt như trường học, các địa danh y tế, cơ quan hành chính, điểm du lịch, điểm bưu chính công cộng… sẽ được chụp ảnh làm dữ liệu.
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Đào Phú Thùy Dương – Bí thư Thành đoàn lưu ý các đoàn viên về vai trò, nhiệm vụ của mình, Thành đoàn cùng với Bưu điện thành phố là 2 lực lượng tiên phong, chủ công triển khai đề án. Mục tiêu là ngay trong tháng 1/2019 sẽ triển khai xong Dự án nên phải tập trung để làm chủ quy trình cài đặt phần mềm, nắm chắc nền tảng công nghệ để thu thập dữ liệu cho dự án được hiệu quả, chính xác.
ban do so viet nam
Trao đổi biên bản thỏa thuận giữa 2 đơn vị.
Về phía Bưu điện Hải Phòng, ông Đỗ Khắc Chất – Giám đốc Bưu điện thành phố cũng lưu ý một số tình huống, kinh nghiệm thực tế tại các địa phương đã triển khai để các thành viên và Thành đoàn triển khai thuận lợi./.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *