HomeCẩm nang mua sắm

THE FACE SHOP thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc

THE FACE SHOP thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc
Like Tweet Pin it Share Share Email

 

THE FACE SHOP chắc hẳn là một cái tên không còn xa lạ gì với nhiều chị em ở Việt Nam, là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được thành lập và mở cửa hàng đầu tiên vào năm 2003 tại khu phố Myeodong. Sau hai năm thành lập, The Face Shop mở cửa hàng thứ 100 tại Hàn Quốc và là tập đoàn mỹ phẩm lớn thứ ba tại đất nước này. Vào năm 2005, thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop được tiêu thụ số 1 tại Hàn Quốc và nằm trong top 3 thương hiệu mỹ phẩm đạt doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc.

The Face Shop
Cửa hàng The Face Shop tại Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay, The Face Shop đã có mặt trên 900 cửa hàng và sự hiện diện kinh doanh tại 23 quốc gia trên thế giới. Được giới thiệu đến khách hàng là mỹ phẩm thiên nhiên, mỗi dòng sản phẩm của The Face Shop đều mang trong mình câu chuyện từ tự nhiên.

Đây có thể được xem như một trong những nhãn hàng mỹ phẩm đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng ở Việt Nam khái niệm mỹ phẩm thiên nhiên.  thefaceshop

Hiện nay tại Việt Nam The Face Shop đã có cho mình rất nhiều cửa hàng tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội, là một trong những hãng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc sỡ hữu chuỗi cửa hàng khủng nhất tại Việt Nam.

Ngoài một loạt chuỗi cửa hàng chính hãng, The Face Shop còn là nhà phân phối trên các hệ thống mua sắm online : Tiki, Shoppe, Lazada,…

Tại sao Mỹ phẩm The Face Shop lại tốt?

Tốt vì lí do thứ nhất: Những sản phẩm của The Face Shop đều có xuất xứ từ thiên nhiên. Nó phù hợp với hầu hết các loại da, cho dù là dầu, da khô, da nhạy cảm,.. thì đều có thể sử dụng được, vừa sạch sẽ lại vô cùng đảm bảo, giúp cho da được chăm sóc một cách hoàn hảo nhất.

Tốt vì lí do thứ hai : Phải xem xét quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bậc nhất ở xứ kim chi này. Trải qua 15 năm phát triển, tính đến thời điểm này, The Face Shop đã có mặt ở 29 quốc gia trên thế giới, được đông đảo mọi người tin dùng. Các dòng sản phẩm của The Face Shop nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng, nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các nhà chuyên gia.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm của The Face Shop.

the face shop

the face shop

Để biết thêm nhiều sản phẩm của The Face Shop các bạn xem TẠI ĐÂY.

 

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *