HomeThương mại điện tử

Hướng dẫn cài đặt ví điện tử MoMo để nhận ngay cho mình 100k

Hướng dẫn cài đặt ví điện tử MoMo để nhận ngay cho mình 100k
Like Tweet Pin it Share Share Email

Xu hướng dùng ví điện tử để thanh toán ngày càng gia tăng trong những năm gần đây, do những tiện ích và sự tiện lợi của nó đem lại. Ví điện tử MoMo (Mobile Money) là ứng dụng di động chứa các dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng điện thoại đầu tiên tại Việt Nam. MoMo cho phép chuyển tiền cực nhanh qua điện thoại di động, đồng thời nó còn dùng để nạp tiền điện thoại, thanh toán nhanh các hóa đơn điện, nước, vé xem phim…và nhiều ứng dụng gần gũi khác. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến thì chắc hẳn bạn đã nghe tới cái tên MoMo.

ví điện tử momo

Để cài đặt và sử dụng được ví điện tử MoMo bạn phải có tài khoản của một trong các ngân hàng dưới đây và có đăng ký sử dụng InternetBanking: ACB, Agribank, Vietcombank, Sacombank,  VietinBank, Eximbank, VRB bank, ShinHan bank, HDBank,  VIB, VietABank, VPBank, OceanBank, BACABank, OCB, TPBank,  SeaBank, BaoVietBank, SHB, KienLongBank, SCBBank.

Bước 1: Bạn tìm và Cài đặt ứng dụng MoMo trên App Store (đối với IOS) hoặc trên CH Play (đối với Android) lên điện thoại của bạn.

ví điện tử momo

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động ứng dụng MoMo lên và click vào Bắt đầu để tiến hành thiết lập cho ứng dụng MoMo. Bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của bạn vào, hãy nhập số điện thoại của bạn đang dùng và bấm Tiếp tục để đăng ký.ví điện tử momo

Bước 3: Mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã số đó vào và bấm Tiếp tục để xác nhận.

ví điện tử momo

Bước 4: Thiết lập mật khẩu cho tài khoản MoMo (là mật khẩu đăng nhập ứng dụng) rồi bấm vào nút Tiếp tục.

Bước 5: Nhập Tên của bạn và địa chỉ email của bạn để MoMo gửi các thông báo liên quan đến biên lai thanh toán và thông tin bảo mật tài khoản.

Bước 6: Sau khi hoàn tất đăng ký bạn đăng nhập vào ứng dụng MoMo, bạn bấm chọn tab Khuyến Mại như trong hình và nhập mã khuyến mại 0947788898 (bạn nhập đúng mã 0947788898 để nhận được 100.000đ có trong ví ). Sau khi nhập mã vào bạn bấm Áp dụng.

ví điện tử momo

Bây giờ chỉ còn 1 bước nữa để bạn nhận được 100.000đ ngay lập tức. Bạn phải liên kết tài khoản với 1 ngân hàng nào đó như sau.

Bước 7: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của ngân hàng Acb, VietcombankOC BankVP BankEximbankTP BankSacombank hoặc 1 trong các ngân hàng có liên kết với MoMo. Ở đây Tôi sẽ dùng tài khoản Vietcombank để liên kết, nếu bạn dùng ngân hàng khác bạn có thể  làm tương tự.

Trong trang quản lý tài khoản Vietcombank bạn click vào mục Tiện ích gia tăng và chọn Đăng ký dịch vụ trong phần Ví điện tử.

Bước 8: Nhập mã kiểm tra rồi click vào Xác nhận. Bạn sẽ nhận được mã OTP gửi vào số điện thoại của bạn.

Bước 9: Nhập mã OTP và click vào Xác nhận để hoàn tất.

ví điện tử momo

Nếu đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo như này.

Bước 10: Bây giờ bạn đăng nhập lại ứng dụng MoMo và truy cập tab Ví Của Tôi, nếu thấy mục Quản lý thẻ có 1 thẻ/tài khoản là OK.

Bước 11: Click lại tab MoMo và chọn Nạp tiền vào ví

Bước 12: Bạn nhập số tiền cần nạp tối thiếu là 10.000đ và chọn nguồn ACB, Vietcombank hoặc OC Bank, TP Bank, Sacombank, Eximbank hoặc VPBank hoặc 1 trong các ngân hàng có liên kết với Momo rồi bấm vào Nạp tiền và bấm Xác nhận để tiến hành nạp.

ví điện tử momo

Bước 13: Nếu nạp tiền thành công bạn sẽ nhận được thông báo như này.

Bước 14: Bạn bấm vào mục Ưu Đãi sẽ thấy được tặng thẻ giảm giá (trị giá 100.000đ) số tiền này bạn có thể dùng để mua thẻ nạp điện thoại ngay lập tức hoặc các dịch vụ mà MoMo có liên kết.

Xong, bạn đã có thể dùng ứng dụng MoMo trên điện thoại di động của mình thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Comments (1)

  • Cám ơn bài viết, mình đã nhận được 100k của MoMo tặng để mua thẻ cào điện thoại. Trải nghiệm được cách thanh toán mới, hiện đại cũng hay. Mấy đứa bạn tròn xoe mắt khi mình bỏ điện thoại ra thanh toán tiền uống cafe. Thanks.

    Reply

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *