HomeCẩm nang mua sắm

VinFast đã chính thức mở bán xe máy điện

VinFast đã chính thức mở bán xe máy điện
Like Tweet Pin it Share Share Email

VinFast đã chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng  lần lượt các sản phẩm chủ chốt của mình. Đó là xe cỡ nhỏ Fadil, hai mẫu xe ý tưởng LUX SA 2.0 và LUX A2.0 và xe máy điện Klara.

Xe may dien VinFast
Xe máy điện VinFast Klara đã về tới các đại lý.

Theo công bố trước đó, xe máy điện VinFast Klara có 2 phiên bản sử dụng pin Lithium-ion và ắc quy acid – chì. Ở lô hàng đầu tiên, Klara bản pin Lithium-ion có mức giá 35 triệu đồng và bản ắc quy acid – chì có giá bán 21 triệu đồng.

Giá bán sẽ tăng dần ở lô hàng thứ hai. Cụ thể, bản Lithium-ion tăng tới 39,9 triệu đồng trong khi bản được trang bị ắc quy chì có giá 25 triệu đồng tạo cho người tiêu dùng tâm lý đặt mua ngay từ lô hàng đầu tiên tránh tăng giá ở lô tiếp theo.

Về tổng thể, VinFast Klara có kiểu dáng tương tự các mẫu xe tay ga chạy xăng truyền thống. Phần yên xe có thiết kế chở được 2 người, sàn để chân phẳng, khoang chứa đồ nằm dưới yên thể tích 22 lít, giảm xóc đôi phía sau, vành hợp kim đúc 14 inch, đi kèm lốp không săm (kích thước 120/70 R12 cho bánh sau và 90/90 R14 cho bánh trước).

Xe may dien VinFast
Klara chính thức mở bán vào ngày 20/11.

Toàn bộ thông số về tình trạng hoạt động của xe hiển thị trên màn hình LED 4,5 inch. Phần mềm trên xe cho phép Klara kết nối với điện thoại thông minh của người lái. Xe có hai chế độ lái là Eco và Sport. Klara sử dụng đèn pha dạng LED hai tầng hình lục giác.

Trong tuần lễ Black Friday Vinfast có những khuyến mãi và giảm giá cực chất cho các dòng xe.

– Thông tin chương trình: mở bán mẫu xe máy điện Vinfast Klara 2 phiên bản giá hấp dẫn chỉ có trên Adayroi, trả góp lãi suất 0%

– Thời gian: từ 20/11/2018 – 30/11/2018. Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Xe may dien VinFast

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *